MÔ TƠ CỬA CUỐN ÚC

Mô tơ cửa cuốn Úc ( hay còn gọi là mô tơ dành cho dòng cửa cuốn tấm liền ): là dòng mô tơ có cấu tạo đặc biệt chuyên dụng dành cho dòng cửa cuốn tấm liền. Hệ thống mô tơ được gắn vào đầu trục và bát chuyên dụng , nhỏ gọn, giúp cho cửa cuốn tấm liền hoạt động lên xuống tự động một cách dễ dàng hơn.

Phân loại mô tơ cửa cuốn Úc

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung nhập khẩu, mô tơ cửa cuốn tấm liền được chia thành 2 loại theo nguyên lý hoạt động. Đó là dòng Mô tơ cửa cuốn tấm liền đơn và Mô tơ cửa tấm liền đôi. Tùy diện tích của cửa mà lựa chọn loại mô tơ phù hợp nhưng phải đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  1. Motor cửa tấm liền đơn : Dùng cho cửa có diện tích < 12 m2 và chiều rộng cửa dưới 3m
  2. Motor cửa tấm liền đôi : Dùng cho cửa có diện tích > 12 m2 và chiều rộng cửa từ 3m đến 4.5m
  3. Lưu ý đặc biệt : Đối với các loại cửa có kích thước trên 17m2, chiều rộng từ 4,5m trở lên chúng ta nên sử dụng loại mô tơ cửa cuốn Đức kết hợp với hệ thống trục phi 114, khi đó thì hiệu quả sử dụng và mức độ an toàn sẽ được nâng cao hơn.

Trong suốt những năm tháng làm việc với các đơn vị xuất nhập khẩu mô tơ lớn cộng với bề dày kinh nghiệm 10 năm phân phối toàn thị trường miền Bắc, Austec cam kết mang đến những dòng sản phẩm mô tơ cửa cuốn tấm liền chất lượng cao và hướng tới dịch vụ hoàn hảo cũng như giá thành tốt nhất cho quý khách.

Sự tin dùng của Quý khách chính là động lực và là nền tảng để Austec phát triển mạnh mẽ hơn.

austec 03

Liên hệ Austec để nhận báo giá đại lý hoặc mở đại lý cửa cuốn tấm liền ngay hôm nay.Hiển thị 2 kết quả  Hiển thị 2 kết quả  

Top