MÔ TƠ CỬA CUỐN

 Ngày nay mô tơ cửa cuốn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên để hiểu sâu về dòng mô tơ cửa cuốn thì không phải ai cũng biết.

 Mô tơ cửa cuốn là một trong những bộ phận thiết yếu của một bộ cửa cuốn, nó giúp cho bộ cửa cuốn của trở lên tự động hóa, hoạt động êm ái và không mất sức cho người sử dụng.

 Mô tơ cửa cuốn được hiện nay được sản xuất tập trung tại Đài Loan và Trung Quốc, với công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Với đội ngũ các kĩ sư đứng đầu về chế tạo tự động, bộ mô tơ cửa cuốn được tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng, được bảo mật cao tránh tình trạng copy mật khẩu.

Ngoài các tính năng đóng, mở, khóa, mô tơ cửa cuốn còn có tích hợp các chế độ như gặp vật cản dừng lại đồng thời rú còi báo động nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

 Austec là một trong những đơn vị đầu tiên nhập hàng Đài Loan chất lượng cao, hay hàng Trung Quốc cao cấp với mức giá cả phù hợp với giá trị của sản phẩm.

Công ty chúng tôi luôn tìm những đối tác đáng tin cậy để gửi gắm giá trị thương hiệu dài lâu cho chính mình.

 Hiện mô tơ  được chia ra các dòng như sau:

- Mô tơ dùng cho cửa cuốn Đức

- Mô tơ dùng cho cửa cuốn Úc

Tùy công suất, sức nâng khác nhau chúng ta sẽ có những ưu điểm riêng biệt cho mỗi model. Thời hạn bảo hành 1 năm, với dịch vụ bảo hành nhanh chóng gây được nhiều sự tin dùng của khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

 Để chắc chắn bạn nhập số lượng mô tơ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tiếp đón chu đáo và tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CPĐT & XNK LIGHSTAR

VPGD : P604 khu CC172 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0947 806086  - 0949 806086

Không có kết quả tìm kiếm

Top