CỬA TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC VẪN LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Có thể nói kể từ năm 2004-2005 tới nay cửa tấm liền công nghệ Úc bắt đầu dần được Người tiêu dùng biết đến và sử dụng ngày càng rộng rãi hơn nhờ tính ưu việt về công nghệ, mức giá thành cạnh tranh của nó. Cửa tấm liền công nghệ Úc được tạo bởi tôn mạ màu chuyên dụng có độ đàn hồi cao, có hệ thống dây Poligide ở 2 bên mép cửa làm giảm ma sát và độ ồn va chạm giữa lá cửa và ray dẫn hướng, quả lô cuốn có lò xo trợ lực cộng hưởng với lực của mô tơ tấm liền hoặc lực kéo tay của con người giúp cửa lên xuống nhanh & nhẹ nhàng hơn. Do vậy, cửa tấm liền công nghệ Úc được đánh giá là dòng cửa Siêu êm - Siêu nhẹ - Siêu bền - Siêu nhanh, đáp ứng được sự mong đợi của Người tiêu dùng.

Cửa tấm liền công nghệ Úc của Austec được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử sụng vật tư chất lượng cao. Đặc biệt, các vật tư như Tôn mạ màu, Lò xo trợ lực, Dây Poligide,...luôn được Austec lựa chọn kỹ càng giúp cho sản phẩm của Austec luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay. Nhờ đó, cửa Tấm liền công nghệ Úc của Austec không chỉ được Người tiêu dùng cá nhân lựa chọn mà còn được các chủ đầu tư sử dụng ở nhiều các công trình dự án lớn như: Chợ Lương sơn - Hoà Bình; chợ Cốc - Bắc Giang; chợ Ghẽ - Hải Dương;...

Với niềm tin của Quý khách hàng dành cho Austec ngày ngày vẫn đang nỗ lực hết mình để làm ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện, đa dạng đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Hiện nay, Austec đang sản xuất và phân phối các mã :

+ Series Colorbond

+ Series AT-1

+ Series AT-2

+ Series AT-3 

Để đáp ứng các nhu cầu phù hợp với các đối tượng công trình hiện nay.

 

Tin liên quan

CỬA TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC VẪN LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 806 086