NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐƯA AUSTEC RA BIỂN LỚN

Kể từ khi Chi nhánh Miền Nam được thành lập vào tháng 09 năm 2019, Austec Miền Nam dần trở thành cụm từ quen thuộc với Tập thể cán bộ nhân viên cũng như Quý Đại lý/ Nhà phân phối trên cả nước. Người miền nam thân thương đã & đang dần quen với hình ảnh Austec bên mình. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TT CBNV Austec chi nhánh Miền Nam nói chung, của ông Đỗ Đức Tú - Giám đốc kinh doanh Miền Nam nói riêng. 

Kể từ khi được giao trọng trách lớn lao ông Đỗ Đức Tú đã luôn hết mình, mang tâm huyết và lửa cháy trong mình để thổi vào toàn thể các Cán bộ nhân viên, ông Tú không quản ngại khó khăn, vất vả luôn sát xao giám sát, dạy dỗ chỉ bảo cán bộ nhân viên từng li, từng tí, coi nhân viên như các em các cháu thân thương của mình. 

Với ngọn lửa trong ông đã thổi vào các cán bộ nhân viên Austec miền nam bùng cháy, không kể ngày đêm, ngày nghỉ lễ, ....tất cả mọi người vẫn luôn hết mình vơi công việc. Ngày 23 tháng 8 năm 2020 ông Đỗ Đức Tú cùng các Cán bộ nhân viên của mình đã đưa Austec vượt tàu ra Hải Đảo tận cùng của tổ quốc đánh dấu bước tiến xa của Austec phục vụ bà con Hải Đảo thân thương.

Nguồn: CBNV Austec

Tin liên quan

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐƯA AUSTEC RA BIỂN LỚN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 806 086