NỮ BẮT CÓC BÉ TRAI 2 TUỔI Ở BẮC NINH

 

Giao Thông | 22 giờ

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Thu bất ngờ thay đổi lời khai ban đầu gây khó khăn cho công tác điều tra.

 

 

Nguyễn Thị Thu tại cơ quan công an.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đến nay lời khai của Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, trú ở tổ 5, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) có nhiều điểm bất nhất, thay đổi liên tục.

Trước đó, vào lúc rạng sáng ngày 23/8, khi mới được di lý từ Tuyên Quang về Bắc Ninh, Thu khai nhận chưa có chồng và chưa kết hôn. Do muốn được gia đình bạn trai cho tổ chức đám cưới, đối tượng đã thực hiện hành vi bắt cóc trẻ em. Hơn nữa, Thu khai ý định ban đầu bắt cóc cháu bé là vì tình cảm cá nhân...

Tuy nhiên, đến nay, Thu lại khai từng có một đời chồng là anh Đ.M.H. và có 1 con trai từ năm 2011 ở Cao Bằng. Năm 2017, Thu sống chung với anh Đặng Văn Bằng (SN 1987, tại Tân Long, Yên Sơn, Tuyên Quang) nhưng đã giấu chuyện có chồng và 1 con cho anh Bằng biết.

Từ tháng 3/2017, Thu và Bằng tổ chức đám cưới và sinh sống tại nhà Bằng. Đến tháng 3/2018, Bằng biết việc Thu đã có chồng nên yêu cầu Thu về Cao Bằng để giải quyết việc ly hôn với chồng cũ.

Lúc này, Thu đang mang thai khoảng 4 tháng. Sau đó, Thu về Cao Bằng nhưng vẫn thường xuyên liên lạc với Bằng. Đầu năm 2019, Thu sinh 1 con trai nhưng sau 1 tháng thì con bị ốm và đã tử vong nhưng không nói cho Bằng biết việc con trai chết.

Thu muốn quay lại ở với Bằng nên đã nảy sinh ý định bắt các trẻ em có độ tuổi gần giống con mình, để mang về và nói dối với Bằng đó là con của Bằng và Thu.

Hiện, Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo các đơn vị liên quan củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định.

Hồng Nguyên

Nguồn Giao Thông:https://www.baogiaothong.vn/nu-bi-can-bat-coc-be-trai-2-tuoi-o-bac-ninh-bat-ngo-thay-doi-loi-khai-d476877.html

Tin liên quan

NỮ BẮT CÓC BÉ TRAI 2 TUỔI Ở BẮC NINH

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 806 086