AUSTEC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI A-55SE

Tháng 5/2020 Austec chính thức ra mắt sản phẩm Cửa cuốn thế hệ mới A-55se với những thiết kế tinh xảo, tinh tế thể hiện sự thông minh trong nghiên cứu của R&D trong tập thể của mình. Mẫu A-55se ra đời đánh dấu sự đột phá khác biệt của Austec so với các đối thủ trong ngành cửa cuốn với những đặc điểm khác biệt đầy tích cực như sau: 

- Thiết kế mặt cắt có 06 điểm tạo gân tăng cứng cho nan cửa trở lên vững chắc hơn

- Chân của nan trên sẽ được gài vào vai của nan dưới khi đóng sập cửa xuống tạo thành cửa dạng tảng lớn vững trãi trước các tác động mạnh từ bên ngoài hoặc bên trong cửa.

- Sản phẩm được thiết kế giảm âm 2 chiều lên - xuống mang tính đặc trưng riêng của Austec từ xưa tới nay. Đó là thiết kế mang tính kế thừa của sự thành công trong thiết kế siêu êm thông minh của Austec.

- Sản phẩm có Khe thoáng to gấp 4 lần các loại cửa khe thoáng thông thường tạo ra sự thông thoáng, lấy sáng, lấy không khí, nét thẩm mỹ cao của nan A-55se này.

Có thể nói sự ra đời của sản phẩm khẳng định hơn nữa sự chủ động trong nghiên cứu & phát triển sản phẩm cũng như khẳng định vị thế của Austec trong ngành cửa Việt Nam nói riêng, trong ngành vật liệu xây dựng nói chung. 

Với những nền tảng cơ sở hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự phát triển, trách nhiệm thực hiện sứ mệnh của tập thể cán bộ công nhân viên Austec trong tương lai

Nguồn: CBNV AUSTEC

Tin liên quan

AUSTEC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI A-55SE

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 806 086