IPHONE 15 PRO MAX SẼ CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN

Trong một thông báo mới trên twitter, ông Kou cho biết iPhone 14 Pro Max chiếm hơn 60% tổng số đơn đặt hàng các mẫu Pro.

iPhone 15 Pro max sẽ có nhiều tính năng độc quyền.
iPhone 15 Pro max sẽ có nhiều tính năng độc quyền.
Với nhu cầu tăng cao của các mẫu Pro trong khi iPhone 14 bản tiêu chuẩn ít được để mắt, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp chuyển từ sản xuất iPhone 14 sang các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Theo ông Kuo nhận định, iPhone 14 Pro và Pro Max có cùng cấu hình và tính năng, chỉ khác ở kích cỡ màn hình. Với sự phổ biến của phiên bản Pro Max, Apple sẽ tìm cách để tạo ra sự khác biệt hơn nữa trên mẫu iPhone cao cấp nhất ra mắt vào năm sau, tạm gọi là 15 Ultra.

Dù không đề cập tính năng mới là gì nhưng iMore dự đoán, Apple có thể tạo nên sự khác biệt giữa iPhone 15 Ultra với các phiên bản còn lại bằng việc trang bị thiết kế mới, chip M, nâng cấp camera,...

Cụ thể, iPhone 15 Ultra sẽ trang bị hai camera trước. Cụm camera TrueDepth hiện tại có nhiều thành phần nhưng chỉ có một cảm biến camera, vì vậy phiên bản iPhone 15 Ultra sẽ có thêm một cảm biến để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Những tin đồn mới nhất cho biết, loạt iPhone 15 ra mắt năm sau sẽ có nhiều nâng cấp đáng mong đợi như ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang 5x đến 6x, cổng kết nối USB-C thay vì Lightning, chip A17, cùng với Dynamic Island sẽ được các nhà phát triển cải thiện trong thời gian tới để trở nên tiện dụng hơn khi Apple ra mắt iOS 17.

Theo nguồn tin từ LeaksApplePro, iPhone 15 Ultra sẽ không đơn thuần là sự thay đổi tên gọi, mà sự khác biệt của nó với Pro Max còn bắt đầu với mức giá khởi điểm 1.199 USD, đắt hơn 100 USD so với mức 1.099 USD của iPhone 14 Pro Max hiện tại.

Tin liên quan

IPHONE 15 PRO MAX SẼ CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 806 086