SÁNG CHẾ KẸP RỜI CHỐNG TRỜN REN KHÔNG KHOAN LỖ CÁNH CỦA AUSTEC

Luôn luôn nghiên cứu để phát triển sản phẩm là hướng đi nhất quán của tập thể Công ty Austec. Trong nghiên cứu mới gần đây Austec chỉ ra rằng Kẹp kính là một trong những phụ kiện quan trọng, là Trái tim của bộ phụ kiện ray cửa trượt. Từ trước tới nay sự tồn tại của các sản phẩm hiện hữu, cũng như những sản phẩm được Copy bởi các đơn vị mới tham gia vào thị trường ray cửa trượt (lùa) Kẹp kính luôn làm cho các đơn vị phải đau đầu, mệt mỏi,...những người thợ lắp rất vất vả, lúc nào cũng phải tỉ mỉ chỉ sợ bị Trờn ren,  Tụt kính. 

Các loại kẹp kính trước kia (Austec cũng có sử dụng) & hiện nay các đơn vị mới Copy về do nguyên lý liên kết ren bu lông lục giác làm bằng thép hoặc inox với ren nhôm của kẹp thường xuyên bị trờn ren do ren thép luôn cứng, còn ren nhôm luôn mềm dễ gây ra hiện tượng mất ren khi vặn chặt liên kết này. Đặc biệt, nhiệt độ giãn nở của nhôm thường thấp do vậy với thời tiết biến đổi như ở miền bắc và nóng như ở miền nam thì sau một thời gian vận hành dễ bị giãn nở gây lỏng liên kết và tụt kính.

Với tâm huyết của mình bộ phận R&D của Austec đã ngày đêm nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng trong thực tế Kẹp chống trờn ren của mình (trước đó Austec đã đăng ký tại cục SHTT việt nam để bảo vệ tài sản trí tuệ của mình). Bất kể một hình thức Copy nào đều bị xử lý trước pháp luật. Với loại kẹp này Austec thiết kế liên kết trong kẹp kính giữa bulong thép (hoặc inox) với thanh thép dày được mạ chống rỉ đảm bảo giải quyết được các nhược điểm đã nêu ở trên. Hiện nay, sản phẩm Kẹp chống trờn ren đang được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm bộ phụ kiện Ray cửa trượt (lùa) của Austec và được anh em thợ, khách hàng đón nhận tốt, đánh giá cao

Tin liên quan

SÁNG CHẾ KẸP RỜI CHỐNG TRỜN REN KHÔNG KHOAN LỖ CÁNH CỦA AUSTEC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983 806 086